Faculty of Applied Science 

Get the Flash Player to see this player.

 Close
Họp mặt Cựu sinh viên Khoa Khoa học Ứng dụng và Doanh nghiệp năm 2017
Thứ tư, 29 Tháng 3 2017 15:19

Hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường Đại học Bách Khoa và 15 năm thành lập khoa Khoa học Ứng dụng, vào ngày 26/03/2017, Ban Liên lạc cựu sinh viên khoa Khoa Học Ứng Dụng đã tổ chức chương trình họp mặt cựu sinh viên – doanh nghiệp 2017 nhằm tạo cơ hội cho anh em cựu sinh viên các ngành có dịp về thăm thầy cô và giao lưu với các sinh viên khóa dưới, gắn kết hơn nữa mối quan hệ giữa thầy cô giáo – cựu sinh viên – doanh nghiệp – sinh viên.

Hòa trong không khí chung của buổi họp mặt cựu sinh viên cả khoa, gần 200 cựu sinh viên và sinh viên các ngành Cơ Kỹ thuật và Vật lý Kỹ thuật đã có buổi họp mặt ấm áp, ý nghĩa. Tại buổi giao lưu, ngoài các cựu sinh viên còn có đại diện các doanh nghiệp tài trợ và các doanh nghiệp có quan hệ đối tác với các bộ môn chuyên ngành. Đại diện các doanh nghiệp cũng có những chia sẻ rất sâu sắc về chuyên môn cũng như về định hướng phát triển ngành, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên đang học tập tại khoa.

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” và tinh thần “Đại đoàn kết”, trong dịp này, Ban LL cựu sinh viên đã trao 10 suất học bổng (3,000,000 đồng/suất) cho các em sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn và biết cố gắng vươn lên trong học tập (cho cả 2 ngành Cơ Kỹ thuật và Vật lý Kỹ thuật). Bên cạnh đó, các bộ môn Vật lý Kỹ thuật và Cơ kỹ thuật cũng đã vận động được nhiều suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt trong các ngành. Các suất học bổng này do các cựu sinh viên và các doanh nghiệp hảo tâm tài trợ và được duy trì thường niên.

Nhân dịp này, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và chia sẻ từ các bạn cựu sinh viên cũng như các doanh nghiệp tài trợ. 

 


Địa chỉ: Phòng 101, Nhà B4, Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (084-8) 38635869     -        Fax: (084-8) 38635869
E-mail: fas@hcmut.edu.vn
Website: http://www.fas.hcmut.edu.vn