Buổi họp mặt và ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên khoa Khoa học Ứng dụng
Chủ nhật, 02 Tháng 1 2011 13:12

Những đóng góp, thành công của các thế hệ sinh viên khoa KHUD trong xã hội sẽ luôn thể hiện hình ảnh tốt đẹp của khoa và là động lực để khoa tự hoàn thiện và ngày càng phát triển.

Để tạo sự liên kết, gắn bó giữa các thế hệ sinh viên các ngành Cơ Kỹ thuật và Vật lý Kỹ thuật, việc thành lập và duy trì hoạt động một "Ban Liên lạc Cựu sinh viên khoa KHUD" là hết sức thiết thực và cấp bách. Ban Liên lạc này sẽ đóng vai trò là cầu nối vững chắc trong việc duy trì các mối quan hệ giữa các thế hệ sinh viên với khoa.

Buổi họp mặt cựu sinh viên khoa Khoa học Ứng dụng lần thứ nhất diễn ra vào ngày 28/11/2010. Ban liên lạc Cựu sinh viên khoa Khoa học Ứng dụng được thành lập và đề ra chương trình hoạt động cho năm học 2010-2011. Các hoạt động chính của buổi họp mặt cựu sinh viên khoa KHƯD:

-        Báo cáo thống kê, quản lý danh sách cựu sinh viên các khóa, các thông tin liên quan như địa chỉ email, điện thoại, đơn vị công tác, vị trí đảm nhiệm, ... của sinh viên sau khi ra trường. Danh sách cựu sinh viên được ghi đĩa và phát cho khách mời đồng thời giới thiệu trang thông tin cựu sinh viên trên trang web khoa.

-        Báo cáo thống kê về tình hình chung về việc làm, thu nhập, lĩnh vực làm việc của cựu sinh viên.

-        Tổ chức giao lưu, trò chuyện tra đổi giữa ban tổ chức và một số cựu sinh viên ưu tú cũng như trao đổi giữa sinh viên và cựu sinh viên.

-        Ra mắt ban liên lạc cựu sinh viên khoa và thảo luận và qui chế hoạt động, phương hướng và hệ thống chỉ tiên trong năm học mới.

-        Tiếp thu ý kiến đóng góp của Ban chủ nhiệm khoa, các thầy cô, các cựu sinh viên cũng như sinh viên.

-        Cập nhật thông tin các cựu sinh viên tham gia buổi họp mặt và xin ý kiến đóng góp về chương trình đào tạo thông qua phiếu thăm dò ý kiến.

-        Phát động việc thu quỹ hoạt động và quỹ học bổng cho sinh viên khoa.

Description: E:\Pictures\Back to School 28_11_2010\DSC00957.JPG

Báo cáo các thống kê về cựu sinh viên các khóa

Description: E:\Pictures\Back to School 28_11_2010\DSC00961.JPG

Description: E:\Pictures\Back to School 28_11_2010\DSC00992.JPG