Faculty of Applied Science 

Get the Flash Player to see this player.

 Close
CHUYẾN THĂM NGHĨA TRANG THÀNH PHỐ CỦA LỚP KU08CKT
Thứ tư, 20 Tháng 4 2011 03:55

4.jpg

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 20/03/2011, chi đoàn lớp KU08CKT đã tổ chức viếng  Nghĩa trang Thành  phố Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động "đền ơn đáp nghĩa", ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì dân tộc. Chi Đoàn đã làm vệ sinh và tổ chức lễ viếng, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Phát huy truyền thống yêu nước, ý chí quật cường của dân tộc Việt Nam, hưởng ứng lời kêu gọi của của Bác Hồ kính yêu: “Không có gì quý hơn độc lập, tự do”, trong cuộc kháng chiến của dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, hàng triệu đồng bào, đồng chí, lớp lớp thế hệ đã chiến đấu và anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc… Chính sự hy sinh oanh liệt của các anh hùng, liệt sỹ đã tô thắm thêm trang sử vẻ vang của Đoàn, của dân tộc, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta lập nên những chiến công hiển hách, những kỳ tích vĩ đại.

Trước vong linh các liệt sỹ, BCH và Đoàn viên Chi đoàn CKT08  nguyện phát huy truyền thống của các thế hệ học sinh, sinh viên, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, phẩm chất đạo đức và bản lĩnh chính trị, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

Tập hợp và phổ biến nhiệm vụ.

 1.jpg

Ảnh: Làm việc trong không khí vui vẻ

 2.jpg

3.jpg

Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ

4.jpg

 


Địa chỉ: Phòng 101, Nhà B4, Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (084-8) 38635869     -        Fax: (084-8) 38635869
E-mail: fas@hcmut.edu.vn
Website: http://www.fas.hcmut.edu.vn