Faculty of Applied Science 

Get the Flash Player to see this player.

 Close
Buổi nói chuyện của thầy Võ Phổ
Thứ tư, 20 Tháng 4 2011 10:53

Vào ngày 05/03/2011, với sự chỉ Đạo của Chi ủy khoa Khoa học Ứng dụng, Ban chấp hành Đoàn khoa cùng BCH Chi Đoàn cán bộ tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề với sự trình bày của thầy Võ Phổ - Cán bộ giảng dạy thuộc Bộ môn Lí luận Chính trị, trung tâm Bồi dưỡng Kỹ thuật – Văn hóa Bách khoa.

Buổi nói chuyện đã diễn ra rất cởi mở và chân thành, nội dung xoay quanh các vấn đề an ninh chính trị của đất nước trong hoàn cảnh, tình hình phức tạp của thế giới hiện nay. Từng là người lính trong kháng chiến chống Mỹ, thầy đã kể lại những kỉ niệm khó quên trong chiến đấu, những gian khổ, mất mát cũng như lòng quyết tâm, quả cảm, sẵn sàng hi sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề giáo, thầy Võ Phổ đã có những lời khuyên, lời động viên rất quý báu về lòng yêu nghề cho các cán bộ trẻ và lời động viên tiếp tục chăm học các em sinh viên là cán sự Đoàn của khoa.

Kết thúc buổi nói chuyện, các bạn tham gia đều cảm thấy phấn khởi và thêm lòng quyết tâm trong công việc học tập và lao động của mình.

Xin kính gửi thầy Võ Phổ lời cảm ơn chân thành về buổi nói chuyện vô cùng bổ ích này.

 


Địa chỉ: Phòng 101, Nhà B4, Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (084-8) 38635869     -        Fax: (084-8) 38635869
E-mail: fas@hcmut.edu.vn
Website: http://www.fas.hcmut.edu.vn