Faculty of Applied Science 

Get the Flash Player to see this player.

 Close
Chuyến thăm và tặng quà các bệnh nhi nhân ngày 01/06
Thứ sáu, 08 Tháng 6 2012 17:42

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động ý nghĩa, với mong muốn chia sẻ nỗi đau cùng các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh. Một mặt để chia sẻ phần nào nỗi đau của các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo, mặc khác thể hiện truyền thống quý báu của dân tộc ta là “Lá lành đùm lá rách”, Chi đoàn Cán bộ Khoa Khoa học Ứng dụng và Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa - Kỹ thuật Bách Khoa đã tổ chức hoạt động này vào chủ nhật ngày 03 tháng 06 năm 2012.

Với sự đóng góp nhiệt tình của các Thầy/Cô, các cán bộ trẻ trong Khoa và Trung tâm cùng với các nhà hảo tâm, Chi đoàn đã quyên góp được 26.150.000 đồng và chuẩn bị 180 phần quà để trao cho các em bệnh nhi trong Khu B – Bệnh viện Ung Bướu.

Hoạt động lần này với sự tham gia tích cực của các cán bộ trẻ thuộc Chi đoàn Cán bộ cùng các em Sinh viên trong Khoa Khoa học Ứng dụng đã diễn ra tốt đẹp. Chương trình hoạt động của Chi đoàn Cán bộ đã mang một ý nghĩa rất lớn trong nhận thức của mỗi Đoàn viên, giúp cho mỗi Đoàn viên ý thức được trách nhiệm của bản thân với cộng đồng và với những người đang phải gánh chịu những nỗi đau xung quanh mình. 

Chi đoàn Cán bộ Khoa Khoa học Ứng dụng và Trung tâm bồi dưỡng Văn hóa – Kỹ thuật Bách Khoa xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý Thầy/Cô, các cán bộ trẻ, các nhà hảo tâm cùng với các em Sinh viên trong Khoa và Trung tâm đã quyên góp và cùng chung sức để chương trình hoạt động có ý nghĩa thiết thực và thành công tốt đẹp.

 

Một số hình ảnh trong hoạt động 01/06

 

Công tác chuẩn bị cho chuyến đi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vào khu B Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM

 

Ngoài các phần quà chuẩn bị cho các em thiếu nhi, Chi đoàn cũng đã tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn cũng đang điều trị tại bệnh viện này.

 

 


Địa chỉ: Phòng 101, Nhà B4, Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (084-8) 38635869     -        Fax: (084-8) 38635869
E-mail: fas@hcmut.edu.vn
Website: http://www.fas.hcmut.edu.vn